1. CHÍNH SÁCH

Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chi phí giao hàng như đã thông báo.

– Với Quý khách tại nội thành Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí có thể miễn phí hoặc tính phí theo từng sản phẩm.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại quangcaobaoviet.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ báo cụ thể sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

quangcaobaoviet.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì quangcaobaoviet.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hệ thống cửa hàng sản phẩm tốt và quangcaobaoviet.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.

CÔNG TY QUẢNG CÁO BẢO VIỆT

Địa chỉ: Ving Quang 2, Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định

Hotline/Zalo: 0907071268

Email: [email protected]